Sinh viên Trường Y Dược, ĐHĐN đạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh thành phố Đà Nẵng

Vừa qua (24/5), tại Cuộc thi “Olympic Tiếng Anh thành phố Đà Nẵng năm học 2023-2024” (Danang WISE Swinburne English Olympic), sinh viên (SV) Trường Y Dược, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) xuất sắc đạt giải Nhất tại vòng Chung kết (bảng C dành cho SV các trường đại học, cao đẳng).


SV Trường Y Dược, ĐHĐN đạt giải Nhất
Olympic Tiếng Anh thành phố Đà Nẵng 

Nhóm gồm các SV: Hoàng Phương Lan (lớp D20); Đặng Thị Hồng Nhung (lớp YK22A); Phùng Lê Bích Thuận, Trần Quang Đạt, Nguyễn Anh Khoa (cùng lớp YK22B); Ung Kimleng (lớp YK23A); Tạ Lê Như Quỳn (lớp YK23B) là những thành viên của Câu lạc bộ Tiếng Anh của Trường (SMP – Healing English Club).


SV Trường Y Dược, ĐHĐN thể hiện xuất sắc
năng lực sử dụng tiếng Anh tại Cuộc thi 

Theo Anh Lê Công Hùng-Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội SV thành phố, đây là “sân chơi” học thuật nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của ngoại ngữ trong bối cảnh toàn cầu hóa; tạo cơ hội cho học sinh, SV trau dồi, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong học tập, nghiên cứu và hội nhập quốc tế.


Truyền cảm hứng học tập ngoại ngữ
là chìa khóa hội nhập quốc tế 

Cuộc thi đã thu hút hơn 25.000 học sinh, SV tham gia từ các vòng thi cấp trường với 03 bảng thi: Bảng A dành cho học sinh THCS; Bảng B dành cho học sinh THPT và Bảng C dành cho SV các trường đại học, cao đẳng.


Thành quả của đội thi góp phần
tỏa sáng học hiệu Trường Y Dược, ĐHĐN

Với bản lĩnh và hiểu biết, kỹ năng tiếng Anh của mình, đội thi Trường Y Dược, ĐHĐN đã vượt qua các vòng thi/phần thi hấp dẫn, thuyết phục Ban Giám khảo và khán giả để đạt được thành tích cao nhất.


Dấu ấn chào mừng sự kiện Lễ Công bố
Nghị quyết thành lập Trường Y Dược, ĐHĐN

Thành quả của SV Trường Y Dược, ĐHĐN không những là niềm vui, vinh dự của mỗi thành viên trong đội mà còn là dấu ấn truyền cảm hứng học tập ngoại ngữ trong SV, thiết thực chào mừng sự kiện sắp đến công bố Nghị quyết thành lập Trường Y Dược, ĐHĐN trên cơ sở Khoa Y-Dược ĐHĐN.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN
Trường Y Dược, ĐHĐN

Bài viết liên quan :