Trung Tâm Y Khoa – Đại Học Đà Nẵng Tham Gia Khám Sức Khỏe Cho Tân Sinh Viên Tại Trường Đại Học Sư Phạm Và Trường Đại Học Ngoại Ngữ

Trong 2 ngày 21, 22/11/2020 tại tầng 1, Khu B5 Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho Tân sinh viên khóa 2020. Và ngày 20/12/2020 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHĐN đã tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên.

Sinh viên ghi phiếu khám sức khỏe

Căn cứ theo thông tư số 14/2013/TT-BYT, ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về hướng dẫn khám sức khỏe; Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Ngoại ngữ đã phối hợp với Trung tâm Y khoa – Đại học Đà nẵng tổ chức khám sức khỏe cho hơn 2000 Tân sinh viên và 1200 sinh viên tham gia khám sức khỏe.

Các Điều dưỡng viên đo huyết áp cho sinh viên

BS. Võ Thị Nga khám bệnh tư vấn cho sinh viên

Với đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, cán bộ hỗ trợ hướng dẫn đã tham gia nhiệt tình đã đem lại hiệu quả trong đợt khám này; Bên cạnh đó các bạn sinh viên cũng rất vui và hài lòng với các bước hướng dẫn và thăm khám của Bác sỹ rất tận tình và chu đáo.

Các Bác sỹ tham gia khám sức khỏe

Qua các quy trình khám các Bác sỹ đã lưu tâm và ghi lại để nhắc nhở các bạn sinh viên, có thể bị mắc bệnh để kịp thời thăm khám tại các đơn vị y tế để kiểm tra lại nếu có bị bệnh thì điều trị kịp thời, nên đã tạo sự an tâm cho các sinh viên khi tham gia khám sức khỏe cảm thấy rất vui vẻ, hài lòng và biết ơn các Bác sỹ.

Bác sỹ Nguyên Thanh tham gia đợt khám sức khỏe cho sinh viên

Hội trường khám bệnh sinh viên

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Trung tâm Y khoa trong đợt này đã tặng cho mỗi sinh viên 1 phiếu quà tặng tham gia khám một số dịch vụ tại Trung tâm Y khoa từ 30% – 90% tùy theo các dịch vụ cho hơn 2000 sinh viên tham gia đợt khám này.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Chăm sóc KH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.