Trao chứng chỉ đào tạo liên tục lớp “Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cơ bản” khóa 3 và lớp “Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ” khóa 2 tại Khoa Y – Dược.

Tại Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ đào tạo liên tục cho 02 lớp “Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cơ bản” khóa 3 và “Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ” khóa 2. Đối tượng tham gia lớp học là các bác sĩ hiện đang công tác các đơn vị y tế tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Đến tham dự buổi lễ: TS.BS Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y Dược, TS.BSCK2. Phạm Văn Đôi – Trưởng Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, TS.BS. Lê Viết Nhiệm – Tổ trưởng Tổ Đào tạo cùng các giảng viên và học viên tham gia khóa học.


Học viên tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo khoa, giảng viên Khoa Y – Dược

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và Laser trong thẩm mỹ, hiện đang công tác tại Khoa Y – Dược và mời các giảng viên có chuyên môn. Qua các buổi học đã giúp cho các học viên cập nhật thêm nhiều kiến thức mới và hướng dẫn thực hành thực tế liên quan đến chuyên môn ngành nghề thẩm mỹ hiện nay đang điều trị.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các bác sĩ liên quan đến “Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ” Khoa Y – Dược đã thông báo chiêu sinh khóa mới để tạo điều kiện cho các bác sĩ có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học.Ảnh tham gia
tại buổi lễ trao chứng chỉ

        Tin: Tổ CNTT Truyền thông & TV.

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.