Thẩm định chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, trình độ đại học Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng

Sáng ngày 21/12/2022 tại Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, trình độ đại học của Khoa Y – Dược tiến hành họp.


Hội đồng và đại biểu tham dự buổi họp

Hội đồng thẩm định gồm có 07 thành viên do PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Băng Sương – Giảng viên Trường Đại học Y Dược TP HCM, Trưởng khoa xét nghiệm, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM làm Chủ tịch Hội đồng.

Đại diện lãnh đạo Khoa Y – Dược có TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa và các thành viên đại diện ban biên soạn thảo chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.


TS. Phan Lê Minh Tú trình bày báo cáo chương trình đào tạo

TS. Phan Lê Minh Tú đã trình bày báo cáo chương trình đào tạo của ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, trình độ đại học đã được Hội đồng và các đại biểu trao đổi thảo luận các nội dung liên quan trong chương trình, nhằm hoàn thiện hơn và thực tế các nội dung học phần để đào tạo trong thời gian đến đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Băng Sương – Chủ tịch Hội đồng đã đánh giá cao báo cáo các nội dung chương trình của ngành và đáp ứng được nhu cầu đào tạo.


Trao đổi góp ý của Hội đồng thẩm định

Bên cạnh đó, Hội đồng cũng đã đánh giá cao các nội dung đã trình bày và cơ bản đã thống nhất với đánh giá chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiêm y học của Khoa Y – Dược đạt yêu cầu.


Ảnh lưu niệm Hội đồng cùng Lãnh đạo khoa

TS.BS. Lê Viết Nho, mong muốn được hoàn thiện các nội dung chương trình thực tế như đã trình bày, ban soạn thảo tiếp thu    góp ý của Hội đồng và sớm hoàn thiện ban hành để được triển khai tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2023.


Hội đồng thẩm định và đại biểu tham dự

Tin Tổ CNTT-Truyền thông & TV KYD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.