Sáng ngày 21/12/2022 tại Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, trình độ đại học của Khoa Y – Dược tiến hành họp.
Hội đồng và đại biểu tham dự buổi họp
Hội đồng thẩm định gồm có 07 thành viên do PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Băng Sương – Giảng viên Trường Đại học Y Dược TP HCM, Trưởng khoa xét nghiệm, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM làm Chủ tịch Hội đồng.
Đại diện lãnh đạo Khoa Y – Dược có TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa và các thành viên đại diện ban biên soạn thảo chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.
TS. Phan Lê Minh Tú trình bày báo cáo chương trình đào tạo
TS. Phan Lê Minh Tú đã trình bày báo cáo chương trình đào tạo của ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, trình độ đại học đã được Hội đồng và các đại biểu trao đổi thảo luận các nội dung liên quan trong chương trình, nhằm hoàn thiện hơn và thực tế các nội dung học phần để đào tạo trong thời gian đến đáp ứng được nhu cầu của xã hội.
PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Băng Sương – Chủ tịch Hội đồng đã đánh giá cao báo cáo các nội dung chương trình của ngành và đáp ứng được nhu cầu đào tạo.
Trao đổi góp ý của Hội đồng thẩm định
Bên cạnh đó, Hội đồng cũng đã đánh giá cao các nội dung đã trình bày và cơ bản đã thống nhất với đánh giá chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiêm y học của Khoa Y – Dược đạt yêu cầu.
Ảnh lưu niệm Hội đồng cùng Lãnh đạo khoa
TS.BS. Lê Viết Nho, mong muốn được hoàn thiện các nội dung chương trình thực tế như đã trình bày, ban soạn thảo tiếp thu góp ý của Hội đồng và sớm hoàn thiện ban hành để được triển khai tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2023.
Hội đồng thẩm định và đại biểu tham dự
Tin Tổ CNTT-Truyền thông & TV KYD
Bài viết liên quan :
Đại học Đà Nẵng công bố thông tin tuyển sinh vào các cơ sở đào tạo thành viên năm 2023
Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng thông báo nghỉ Tết Quý Mão năm 2023
Lễ Macchabée: Tri ân những Người hiến thân thể cho y học
Thông báo về việc đề nghị góp ý Chiến lược phát triển Đại học Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045
5 dấu ấn, sự kiện nổi bật của Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng năm 2022
Giáo sư danh dự Erich Johann Lejeune – Chủ tịch Tổ chức Trái tim vì trái tim, CHLB Đức thăm và làm việc tại Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng
Lịch thi kết thúc học phần đợt 2 – Học kì I, năm học 2022 – 2023
5 dấu ấn, sự kiện nổi bật của Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng năm 2022
10 dấu ấn, sự kiện nổi bật của Đại học Đà Nẵng năm 2022
Giám đốc Đại học Đà Nẵng tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đại học Côte d’Azur, Cộng hòa Pháp