Khoa Y-Dược ĐHĐN tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng năm 2023 cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ và Cử nhân Điều dưỡng

Vào ngày 06/9/2023, Khoa Y-Dược, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng năm 2023 cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ và Cử nhân Điều dưỡng.

Tham dự sự kiện có PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN; TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng khoa Khoa Y-Dược ĐHĐN cùng các thầy, cô trong Ban lãnh đạo Khoa, đại diện lãnh đạo các tổ, bộ môn, cùng 297 tân Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân Điều dưỡng, Quý phụ huynh và người thân.

TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng khoa Khoa Y-Dược ĐHĐN phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng khoa Khoa Y-Dược ĐHĐN chúc mừng 171 tân Bác sĩ Đa khoa, 61 tân Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt, 41 tân Dược sĩ và 25 tân Cử nhân Điều dưỡng nhận Bằng Tốt nghiệp, trong đó các tân Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt là những tân khoa đầu tiên của ngành này được đào tạo, tốt nghiệp từ Khoa Y-Dược ĐHĐN và khóa đầu tiên tốt nghiệp tại Đà Nẵng.

PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN trao Giấy khen của ĐHĐN cho các Thủ khoa 

Trưởng khoa Khoa Y-Dược ĐHĐN cho biết, trải qua chặng đường học tập, nghiên cứu, đặc biệt có hơn 02 năm thầy và trò Khoa Y-Dược ĐHĐN đã nỗ lực vượt qua giai đoạn thích ứng, phòng, chống dịch Covid-19 để hôm nay các tân khoa đã hoàn thành chương trình học tập, “chính thức khoác lên mình vinh dự mới là những Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân”.

“Những khó khăn, thử thách không làm nản chí mà sẽ bồi đắp thêm cho các em ý chí vươn lên mạnh mẽ hơn nữa trên con đường phấn đấu để trở thành những thầy thuốc giỏi y thuật và giàu y đức”, TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng khoa Khoa Y-Dược ĐHĐN chia sẻ.


TS.BS. Lê Viết Nho-Trưởng khoa Khoa Y-Dược ĐHĐN trao Giấy khen của ĐHĐN và của Khoa cho các SV xuất sắc 

Đại diện lãnh đạo Khoa Y-Dược ĐHĐN bày tỏ hy vọng, tin tưởng các tân Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân với năng lực và sức trẻ sẽ đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, kiểm soát tốt đại dịch Covid-19… Những thầy, cô nay là đồng nghiệp sẽ luôn bên cạnh, tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, động viên các em mang trên mình học hiệu Khoa Y-Dược ĐHĐN mà mỗi người có quyền tự hào và trách nhiệm bồi đắp phát huy.

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN trao Bằng Tốt nghiệp 

Nhân dịp này, Khoa Y-Dược ĐHĐN trân trọng gửi lời cám ơn đến lãnh đạo ĐHĐN đã luôn quan tâm, chỉ đạo sâu sát, tạo điều kiện tốt nhất để Khoa ngày càng phát triển; cám ơn các bệnh viện, cơ sở y tế, các công ty dược phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam cũng như các địa phương đã hợp tác, hỗ trợ thầy và trò Khoa Y-Dược ĐHĐN trong giảng dạy và học tập. Thành quả của thầy và trò Khoa Y-Dược ĐHĐN hôm nay sẽ tiếp thêm động lực để Khoa tự tin, nỗ lực hoàn thiện Đề án thành lập Trường Y-Dược trực thuộc ĐHĐN trong thời gian đến.

TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y-Dược ĐHĐN trao Bằng Tốt nghiệp 

Trong niềm phấn khởi, hân hoan, PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN đã trao Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN cho 04 Thủ khoa tốt nghiệp các ngành: Y khoa, Răng-Hàm, Mặt, Dược học và Điều dưỡng.

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN và Khoa Y-Dược ĐHĐN đã trao Bằng Tốt nghiệp cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân, theo đó ngành Y khoa có 03 SV tốt nghiệp Xuất sắc và 91 SV tốt nghiệp loại Giỏi; ngành Răng-Hàm-Mặt có 01 SV tốt nghiệp Xuất sắc và 32 SV tốt nghiệp loại Giỏi; ngành Dược học có 01 SV tốt nghiệp Xuất sắc và 14 SV tốt nghiệp loại Giỏi; ngành Điều dưỡng có 02 SV tốt nghiệp Xuất sắc và 07 SV tốt nghiệp loại Giỏi.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các tân Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân của Khoa Y-Dược ĐHĐN 

Tân Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đại diện cho các tân khoa đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng gửi lời tri ân, cám ơn chân thành và sâu sắc đến quý thầy, cô, lãnh đạo ĐHĐN và Khoa Y-Dược ĐHĐN cũng như các cơ quan bệnh viện, cơ sở y tế, doanh nghiệp cùng quý phụ huynh; hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu đem kiến thức, kỹ năng phục vụ sứ mệnh cao cả vì sức khoẻ của cộng đồng; xứng đáng với truyền thống, học hiệu của Khoa Y-Dược ĐHĐN.

Hình ảnh trao bằng tốt nghiệp năm 2023

PGS.TS. Phạm Như Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội  trao Bằng Tốt nghiệp

TS.BS. Phan Thế Phước Long – Chủ tịch Hội đồng ngành Răng Hàm Mặt trao Bằng Tốt nghiệp

TS.BS. Lê Viết Nhiệm – Phó Trưởng khoa Khoa Y-Dược ĐHĐN trao Bằng Tốt nghiệp

ThS.BS. Lê Kim Trọng – Phó Trưởng khoa Khoa Y-Dược ĐHĐN trao Bằng Tốt nghiệp

BSCKII. Nguyễn Ngọc Bá – Chuyên gia cố vấn Khoa Y-Dược ĐHĐN trao Bằng Tốt nghiệp

ThS. Mai Quang Thành – Chuyên gia cố vấn Khoa Y-Dược ĐHĐN trao Bằng Tốt nghiệp

TS.BS. Lê Viết Nhiệm – Phó Trưởng khoa Khoa Y-Dược ĐHĐN trao Giấy khen của Khoa cho các SV xuất sắc

Hình ảnh lưu niệm người thân Tân Bác sĩ và giảng viên Khoa Y – Dược

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các tân Bác sĩ Y khoa của Khoa Y-Dược ĐHĐN

Hình ảnh sân trường Khoa Y – Dược, ĐHĐN trong ngày trao bằng tốt nghiệp năm 2023

Kính mời xem thêm các tin liên quan: 

Sinh viên Khoa Y-Dược ĐHĐN tham gia tuyển dụng ngay sau lễ tốt nghiệp

Bệnh viện và doanh nghiệp đến Khoa Y-Dược ĐHĐN tuyển bác sĩ, điều dưỡng trước ngày tốt nghiệp

Lễ Công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa và nhân sự các bệnh viện kiêm nhiệm chức vụ tại Khoa Y-Dược ĐHĐN

Phòng CNTT – Truyền thông và Thư viện

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.