KHOA Y DƯỢC – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG VỚI NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN NĂM 2020

Từ chiều ngày 18/11/2020 tại sân trường Khoa Y dược – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội giao lưu tân sinh viên năm 2020. Để góp phần đến thành công của đêm hội là sự quan tâm của Lãnh đạo KhoaY dược; Tham dự đêm văn nghệ đại diện lãnh đạo khoa thầy TS.BS. Phan Thế Phước Long – Phó trưởng Khoa Y Dược; cùng các Thầy Cô từ các Tổ chức năng, Bộ môn và toàn thể tân sinh viên khóa năm 2020.

 

TS.BS. Phan Thế Phước Long trao thưởng tại ngày hội tân sinh viên

Hoà chung không khí hân hoan chào đón năm học mới 2020-2021 và trao bằng tốt nghiệp cho Khoá điều dưỡng DD16 và Y Khoa 14. Liên chi đoàn Khoa Y Dược phối hợp cùng Phòng CTSV tổ chức hoạt động chào đón Tân sinh viên khoá 2020. Trong ngày Hội đã trao thưởng cho các tân sinh viên các ngành năm 2020.

Khen thưởng cho sinh viên tham gia công tác tình nguyện và hoạt động phòng trào năm học 2019-2020.

Đêm hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự đầu tư công phu, chu đáo và đầy nhiệt huyết từ các bạn Tân sinh viên đến từ các lớp các khối ngành Điều dưỡng, Răng hàm mặt, Dược học và Y Khoa. Cùng với sự tham gia các câu lạc bộ Blouse trắng, L- Club, SFS, Medzic cực kỳ hoành tráng.

Các tiết mục văn nghệ tại ngày hội tân sinh viên

Trao thưởng các tiết mục văn nghệ tại ngày hội tân sinh viên

Đây một sân chơi giúp các chi đoàn có cơ hội giao lưu, học hỏi và còn là nơi gắn chặt các thành viên trong lớp với nhau. Ban tổ chức chương trình tin rằng sau những giờ hoạt động vui chơi và giải trí các bạn sẽ nạp năng lương thật tốt để bước vào năm học mới một tinh thần mới hân hoan và đạt kết quả cao.

Ban tổ chức Tân sinh viên 2020 tổ chức các trò chơi tại ngày hội

Khép lại Mùa Tân sinh viên năm 2020 đầy ý nghĩa và trọn vẹn cảm xúc, Đoàn thanh niên – LCĐ Khoa Y Dược chân thành cám ơn toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia hết sức mình và đúng với tinh thần sinh viên ngành y – ” Học hết sức, chơi hết mình”. Hẹn gặp lại Mùa Tân sinh viên năm 2021.

Ảnh lưu niệm ngày Hội tân sinh viên năm 2020

Tin, ảnh: Tổ CNTT Truyền thông và TV (TM.SMP)

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *