Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng tổ chức trao chứng chỉ đào tạo liên tục lớp ‘‘Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ’’ Khóa 03

Ngày 30/11/2022, Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ đào tạo liên tục cho lớp “Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ” khóa 3. Đối tượng tham gia lớp học là các bác sĩ hiện đang công tác các đơn vị y tế.


TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược phát biểu

Đến tham dự buổi lễ: TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược, TS.BSCK2. Phạm Văn Đôi – Trưởng Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, BSCK1. Trần Công Đức – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, cùng các giảng viên và học viên tham gia khóa học.


Học viên tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo, giảng viên Khoa Y – Dược

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và laser trong thẩm mỹ, hiện đang công tác tại Khoa Y – Dược và mời các giảng viên có chuyên môn tại Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng. Qua các buổi học đã giúp cho các học viên cập nhật thêm nhiều kiến thức mới và hướng dẫn thực hành thực tế liên quan đến chuyên môn ngành nghề thẩm mỹ hiện nay đang điều trị.


TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa trao chứng chỉ cho học viên

TS.BSCKII. Phạm Văn Đôi – Trưởng Bộ môn trao chứng chỉ cho học viên

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các bác sĩ liên quan đến “Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ” Khoa Y – Dược thời gian đến thông báo chiêu sinh khóa mới để tạo điều kiện cho các bác sĩ có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học.


Ảnh lưu niệm tham gia tại buổi lễ trao chứng chỉ khóa học

        Tin: Phòng CNTT-Truyền thông & TV KYD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.