Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng tổ chức Khai giảng lớp ‘‘Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ’’ khóa 03

Vào chiều ngày 11/6/2022, Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã phối hợp với Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng tổ chức khai giảng lớp đào tạo liên tục ‘‘Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ’’ khóa 03 tại Trung tâm Y khoa, ĐHĐN để đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao năng lực trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ. Đối tượng tham gia lớp học là các Bác sĩ đa khoa hoặc bác sĩ chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ hiện đang công tác tại các cơ sở y tế. Sau buổi khai giảng, các học viên đã tham gia buổi học đầu tiên.


TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược
phát biểu tại buổi giảng khai


BSCKI. Trần Công Đức – Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng
phát biểu tại buổi giảng khai

Về tham dự buổi khai giảng: Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng: BSCKI. Trần Công Đức – Phó Giám đốc; Khoa Y – Dược: TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa, TS.BS. Phạm Văn Đôi – Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, TS.BS. Lê Viết Nhiệm – Tổ trưởng Tổ Đào tạo cùng các thầy cô và học viên tham dự.

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy có kinh nghiệm thực tế và làm việc trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ để truyền đạt, cung cấp kiến thức cần thiết cho học viên tham dự khóa học. Thời gian đào tạo 03 tháng (330 tiết bao gồm cả lý thuyết và thực hành), các học viên học lý thuyết tại Khoa Y – Dược được kết hợp giảng dạy trực tiếp và trực tuyến, học phần thực hành được học tại Trung tâm Y khoa, ĐHĐN và Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng.

Lãnh đạo các đơn vị luôn tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất để học viên tham gia tích cực, đầy đủ các buổi học, đặc biệt là công tác thực hành. Khoa Y Dược và Bệnh viện Da liễu hy vọng khóa học sẽ giúp học viên tiếp cận và học được nhiều kiến thức, kỹ năng trong ứng dụng các kỹ thuật laser, từ đó có thể thực hiện thành thạo và áp dụng tốt vào công việc chuyên môn của mình để tư vấn, điều trị cho bệnh nhân tại đơn vị./.

Ảnh tham dự buổi khai giảng khóa học

Tin Phòng CNTT Truyền thông & TV KYD.

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *