Bài 2- Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng tổ chức khai mạc Hội trại huấn luyện phẫu thuật thần kinh Việt Nam 2022

Tối ngày 02/12/2022, Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng tổ chức khai mạc Hội thảo khoa học quốc tế Hội trại huấn luyện phẫu thuật thần kinh Việt Nam 2022″ với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa và BSCKII. Nguyễn Ngọc Bá
tặng hoa và biểu trưng lưu niệm

Theo TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng, đối với các bác sĩ ngoại thần kinh, các khóa đào tạo liên tục trở thành một phần hữu ích giúp rèn luyện kỹ năng nghề, nâng cao trình độ phẫu thuật.

Vì trong các khóa huấn luyện này, các bác sĩ được thực hành các kỹ thuật trên mô hình mô phỏng rất sát với thực tế dưới sự giám sát và hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực phẫu thuật thần kinh.


BSCKII. Nguyễn Ngọc Bá – Tặng hoa và biểu trưng lưu niệm cho các báo cáo viên

Để giải quyết nhu cầu đào tạo phẫu thuật thần kinh ở Việt Nam, Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng, Quỹ giáo dục quốc tế về phẫu thuật ngoại thần kinh (FIENS) cùng tổ chức Henry Ford Health đã hợp tác để tổ chức khóa Hội trại huấn luyện phẫu thuật thần kinh Việt Nam tại Đà Nẵng.

Chương trình đào tạo cơ bản về phẫu thuật ngoại thần kinh Việt Nam 2022 sẽ tập hợp các bác sĩ nội trú về phẫu thuật ngoại thần kinh Việt Nam để tìm hiểu và áp dụng các kỹ thuật đã học trong suốt quá trình thực hành phẫu thuật thần kinh.


TS.BS. Lê Viết Nhiệm – Phó Trưởng khoa Khoa Y – Dược
Tặng quà lưu niệm cho các đại biểu tham dự Hội trại huấn luyện phẫu thuật thần kinh Việt Nam 2022

Theo đó, các học viên sẽ được đào tạo thông qua các bài giảng, các trường hợp lâm sàng và thực hành trên mô hình”, TS.BS. Lê Viết Nho cho hay.

Hội trại sẽ bắt đầu chương trình huấn luyện vào các ngày 03 – 04/12 với các bài báo cáo đến từ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, hàng đầu đến từ Việt Nam và quốc tế. Trong đó, ngày 4/12 sẽ tổ chức các nội dung “Huấn luyện kỹ năng lâm sàng” theo các nhóm tại Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng.


Các đại biểu trao đổi bên lề buổi gặp mặt khai mạc

Hội trại huấn luyện phẫu thuật thần kinh Việt Nam 2022 là cơ hội để các bác sĩ nội trú hay các bác sĩ trẻ định hướng chuyên khoa phẫu thuật thần kinh Việt Nam học tập và ứng dụng các kỹ năng đã học thông qua các bài giảng, thảo luận ca lâm sàng và thực hành các kỹ năng phẫu thuật thần kinh trên mô hình hiện đại.

Ảnh lưu niệm các đại biểu, báo cáo viên và học viên tham gia “Hội trại huấn luyện phẫu thuật thần kinh Việt Nam 2022”

Đại biểu và đội văn nghệ tham dự biểu diễn chụp hình lưu niệm

Tin Phòng CNTT Truyền thông & TV KYD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.