Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng thăm quan và làm việc tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Chiều ngày 03/08/2023, tại phòng hội thảo, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương long trọng tổ chức buổi gặp mặt làm việc với đoàn đại biểu Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng đến thăm và làm việc với trường.
Trong chuyến công tác lần này Khoa Y – Dược với mục đích thăm quan, trao đổi: Xây dựng cơ sở thực tế tại chỗ cho sinh viên ngành Dược tại Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng; Tạo điều kiện thực hiện các đề tài NCKH cho giảng viên và sinh viên ngành Dược; Sản xuất ra các sản phẩm từ các đề tài NCKH nói chung, tiêu thụ sản phẩm theo mô hình rộng rãi; Hướng đến gia công: Các đề tài NCKH, nghiên cứu và gia công thành phẩm, các công ty cần hợp tác sản xuất.


Đoàn Đại biểu Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm cùng Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương

Về phía đoàn Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng có TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa; ThS.ĐD. Nguyễn Đức Bảo – Trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổng hợp; ThS.DS. Văn Phạm Kim Thương – Giảng viên, BM Dược liệu – Kiểm nghiệm.

Có mặt tiếp đón đoàn, về phía trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (HCCP) có TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng; DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ quản lý và đại diện giảng viên nhà trường.

Phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt, TS. Trần Bá Kiên đã nhiệt liệt chào mừng đến đoàn đại biểu của Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng đã về thăm trường. TS. Trần Bá Kiên bày tỏ mong muốn việc hợp tác giữa hai trường thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động hiệu quả và ý nghĩa.

Đại diện phía Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng, TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa đã phát biểu cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của trường HCCP. Sau thời gian thăm quan, đoàn đại biểu đánh giá cao về công tác đào tạo cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, đặc biệt là các hoạt động nghiên cứu, sản xuất kinh doanh hiệu quả tại Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh dược. TS.BS. Lê Viết Nho mong muốn được học hỏi và trao đổi nhiều hơn nữa với HCCP và luôn sẵn sàng hợp tác nhiều hơn nữa với HCCP trên nhiều lĩnh vực khác.


Đoàn công tác Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng làm việc với Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương


Đoàn thăm quan Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược

Chuyến thăm và làm việc của Khoa Y-Dược, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp giữa hai trường. Trong thời gian đến hứa hẹn mở ra nhiều hoạt động hợp tác về đào tạo, nghiên cứu trao đổi giữa hai trường.

Một số hình ảnh khác của Đoàn công tác:

 

Khoa Y – Dược, ĐHĐN
Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.