Hội thảo “Hướng nghiệp Dược và Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội”

Sáng ngày 28/5/2022 tại Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Hướng nghiệp Dược và Lễ ký kết hợp tác giữa công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội và Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN)”.

Nhằm giao lưu, giới thiệu cho các sinh viên biết về các định hướng nghề nghiệp của ngành Dược học trong tương lai và Ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội và Khoa Y – Dược (KYD), tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài trong liên kết đào tạo và tuyển dụng nhân lực khối ngành Dược học trong thời gian đến.


Toàn cảnh tham gia Hội thảo

Trong khuôn viên Khoa tại Làng Đại học Đà Nẵng, với bầu trời trong xanh, tiếng ve rộn ràng, hoa phượng nở rực đỏ như báo hiệu một mùa hè lại đến với sinh viên. Và, một buổi hội thảo hướng nghiệp thành công trong không khí thân thiện, cởi mở do Khoa Y – Dược, ĐHĐN phối hợp với Công ty CPC1 Hà Nội tổ chức cho sinh viên, đặc biệt các bạn sinh viên cuối cấp, mang lại cho tất cả sinh viên một cái nhìn cụ thể, rõ nét hơn về công việc ngành Dược học tương lai.


TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược, ĐHĐN
tham dự và phát biểu tại Hội thảo

“Luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và chuyên môn cho giảng viên và học tập của sinh viên nên các thầy cô Khoa Y – Dược, ĐHĐN luôn quan tâm, chú trọng cập nhật những kiến thức, thông tin mới nhất trong từng bài giảng, đánh giá cải thiện chất lượng giảng dạy qua từng năm học và các bạn luôn tự hào là sinh viên Khoa Y – Dược, ĐHĐN năng động, nhiệt huyết không kém bất cứ sinh viên tại các trường khác.” TS. BS Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược chia sẻ. Bên cạnh đó, thầy cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty CPC1 Hà Nội đã đem đến một buổi chia sẻ đầy thực tế về những công việc, kinh nghiệm một sinh viên ngành Dược có thể làm sau khi ra trường, tổng quan về môi trường một doanh nghiệp dược, cho các bạn sinh viên định hướng và lựa chọn được công việc trong tương lai gần.


DS. Trương Anh Tú – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng
Công ty cố phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội

Dược sỹ Trương Anh Tú đã chia sẻ tâm huyết mong muốn đem lại cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên ngành Dược học ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, qua đó giúp các em trải nghiệm thực tế chính là chìa khóa cho những lựa chọn đúng đắn. Chúng ta phải tự mình tham gia, tự mình cảm nhận, tự mình lựa chọn và tự mình chịu trách nhiệm chính quyết định của bản thân.

Hại đơn vị đã trao đổi và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác của Công ty CPC1 Hà Nội và Khoa Y – Dược, ĐHĐN cũng mở ra nhiều cơ hội hơn cho sinh viên. Hi vọng đây là một bước đệm cho sự hợp tác lâu dài – hiệu quả trong tương lai của 2 bên.


Khoa Y – Dược, ĐHĐN và Công ty CPC1 Hà Nội
ký kết hợp tác giữa hai đơn vị

Các bạn sinh viên Khoa Y – Dược, ĐHĐN tham gia buổi hướng nghiệp với một tâm thế nghiêm túc, nhiệt tình nhưng cũng rất dí dỏm, đáng yêu. Các bạn mạnh dạn đặt câu hỏi, chia sẻ quan điểm cá nhân, và đó là tinh thần mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần ở những bạn trẻ dù họ chưa có kinh nghiệm.
Hình ảnh sinh viên tham gia tại Hội thảo Khoa Y – Dược, ĐHĐN

Tin Phòng CNTT Truyền thông & TV KYD

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.