Hội thảo “Cập nhật xu hướng mới trong nha khoa” do Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng tổ chức.

Ngày 21/7/2023 Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Cập nhật xu hướng mới trong nha khoa” với dự tham dự của hơn 200 bác sĩ Răng Hàm Mặt và sinh viên.

Toàn cảnh Hội thảo các đại biểu và khách mời tham dự

Với sự tham gia báo cáo của hai báo cáo viên là chuyên gia về lĩnh vực điều trị duy trì sự sống tủy răng, mong muốn mang lại những kiến thức cập nhật về quy trình điều trị bảo tồn sự sống tủy với các vật liệu sinh học. Đồng thời thông qua buổi thực hành hands-on với hai chuyên gia, hội thảo mong muốn nâng cao kỹ năng thực hành các điều trị bảo tồn sự sống tủy răng.


TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược phát biểu tại Hội thảo

Báo cáo viên: PGS.TS.BS. Trần Xuân Vĩnh – Giảng viên Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh; ThS.BS. Trần Phạm Thùy Nhung – Giảng viên Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP HCM. Đại biểu khách mời: TS.BS. Nguyễn Quang Hải – Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đà Nẵng và Lãnh đạo các Bệnh viện. Về phía Khoa Y – Dược (KYD): TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa; TS.BS. Phan Thế Phước Long – Trưởng khối ngành Răng Hàm Mặt (RHM) và hơn 200 Giảng viên, sinh viên ngành RHM của KYD, các bác sĩ RHM tham gia Hội thảo.


Ban Tổ chức tặng hoa cảm ơn các Báo cáo viên và đơn vị hỗ trợ tổ chức tại Hội thảo

Với các chuyên đề tham gia tại Hội thảo: Sử dụng thuốc tê hiệu quả và an toàn Lidocaine hay Articaine; Điều trị tái sinh mô với vật liệu sinh học; Điều trị tủy buồng trên răng người trưởng thành viêm tủy không hồi phục; Hands-on “Che tuỷ trực tiếp với BiodentineTM trong 1 lần hẹn” Hands-on “Điều trị tái sinh mô với BiodentineTM”.


PGS.TS.BS. Trần Xuân Vĩnh – Giảng viên Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh
Báo cáo viên tham gia trao đổi chuyên đề tại Hội thảo

Hội thảo cũng là cơ hội để các bác sỹ Răng Hàm Mặt tại khu vực miền Trung trao đổi kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc trong quá trình thực hành các điều trị bảo tồn tủy răng với các chuyên gia về lĩnh vực liên quan. Qua hội thảo lần này và các cuộc trao đổi thảo luận đã giúp cho các bác sĩ Răng Hàm Mặt và sinh viên ngành RHM hiểu rõ hơn về các cách sử dụng thuốc hiệu quả, cách điều trị tủy … các thành viên tham gia mong muốn Khoa Y – Dược, ĐHĐN tổ chức thêm nhiều hội thảo theo các chuyên đề nhằm tạo điều kiện cho các bác sĩ và sinh viên tham dự để nâng cao trình độ chuyên môn.Hình ảnh tham gia tại Hội thảo

Phòng CNTT – Truyền thông và TV

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.