Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng năm học 2021-2022.

Chiều ngày 05/11/2021 tại phòng Hội nghị Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức buổi Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các Ban của Đại học Đà Nẵng. Về phía Khoa Y Dược có TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa; TS.BS Hồ Xuân Tuấn – Phó Trưởng khoa và cùng các thầy cô là cán bộ viên chức (CBVC) của Khoa Y Dược (KYD).

CBVC tham dự trực tiếp và trực tuyến Hội nghị CBVC năm học 2021-2022

Hội nghị là một trong những hoạt động thường niên của Khoa Y Dược nhằm phát huy quyền làm chủ của CBVC đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển của Khoa Y Dược, đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CBVC để có những chỉ đạo, giải pháp thỏa đáng, phù hợp quy định trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học và xây dựng phát triển Khoa Y Dược thành Trường Đại học Y Dược – Đại học Đà Nẵng trong thời gian đến.


TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng
phát biểu khai mạc Hội nghị

TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa thay mặt trình bày báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022, qua đó, ghi nhận những ý kiến đóng góp của CBVC cho Báo cáo tổng kết năm học; Kế hoạch, chỉ tiêu phấn đấu năm học 2021-2022 của Khoa Y Dược.


Các ý kiến trao đổi của CBVC trong buổi Hội nghị

Tham dự Hội nghị các Thầy, Cô là CBVC đã có ý kiến trao đổi, đóng góp để Lãnh đạo khoa nghiên cứu bổ sung vào kế hoạch năm học 2021-2022, đồng thời kiến nghị các ban chức năng nghiên cứu bổ sung một số quyền lợi của viên chức, giảng viên trong quá trình giảng dạy trong thực hành có tiếp xúc các các hóa chất độc hại, nâng cao thu nhập cán bộ chuyên viên …

Bên cạnh đó, CBVC có trao đổi, rất mong Lãnh đạo khoa có giải pháp nhằm nâng cao thu nhập cho CBVC trong thời gian đến nhằm cải thiện đời sống, CBVC cũng đề xuất các giải pháp để tăng thêm thu nhập và phúc lợi cho Khoa trong thời gian đến như mở các lớp đào tạo liên tục CME, đào tạo sau đại học,…


ThS. Nguyễn Văn Hân – Phó Trưởng ban Kế hoạch tài chính-ĐHĐN

Đại diện các Ban của Đại học Đà Nẵng đã trao đổi góp ý cho kế hoạch, chỉ tiêu nghị quyết của năm học 2021-2022 và trả lời các ý kiến của CBVC nhằm hiểu rõ hơn các quy định quyền lợi, trách nhiệm và các chế độ, chính sách liên quan đến CBVC.

Hội nghị cũng đã trao đổi về các chỉ tiêu của Nghị quyết năm học 2021-2022 và 100% CBVC Khoa Y Dược đã biểu quyết thông qua 07 chỉ tiêu Nghị quyết năm học 2021-2022.

  1. Chuẩn bị các điều kiện mở thêm ngành mới, nâng cao quy mô tuyển sinh năm 2022-2023 lên 350-400 sinh viên.
  2. Xây dựng Đề án cơ chế Khoa Y Dược có con dấu, tài khoản riêng; tự bảo đảm một phần chi thường xuyên.
  3. Bổ sung hoàn chỉnh Quy chế tổ chức và hoạt động của Khoa Y Dược.
  4. Triển khai đề tài NCKH các cấp, công bố ít nhất 20 bài báo khoa học đăng trên các tạp chí khoa học trong nước và quốc tế, có ít nhất 01 sáng kiến được nghiệm thu.
  5. Hoàn thành công tác tự đánh giá chương trình đào tạo và chuẩn bị các điều kiện đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng.
  6. 90% cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, ít nhất 02 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 02 cá nhân Giấy khen Giám đốc Đại học Đà Nẵng; Khoa Y Dược đạt Tập thể Lao động xuất sắc, Bằng khen và Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thi đua khen thưởng năm học 2021 – 2022.
  7. Tăng thu nhập của CBVC Khoa Y Dược ở mức từ 5-10%/năm so với năm học 2021-2022.

          Để ghi nhận các đóng góp và thành tích của CBVC trong năm học qua, Lãnh đạo Công đoàn Cơ quan ĐHĐN, Lãnh đạo Khoa Y Dược đã đánh giá cao các thành tích và khen thưởng các cá nhân.


Khen thưởng Tổ HCTH và Bộ môn Điều dưỡng
Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021Các Thầy, Cô vinh dự nhận Giấy khen của Trưởng khoa Khoa Y Dược
đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2010-2021

Các đại biểu tham dự Hội nghị CBVC

CBVC chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Tin: Phòng CNTT Truyền thông và TV

 

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *