Giám đốc Đại học Đà Nẵng thăm các tình nguyện viên tham gia Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2023

Ngày 30/7, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm các tình nguyện viên đang tham gia Chiến dịch Tình nguyện hè ĐHĐN năm 2023 tại mặt trận (xã Trà Bình, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi).

Giám đốc ĐHĐN tặng quà động viên các tình nguyện viên 

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND của địa phương; Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHĐN; đại diện Đảng ủy và Đoàn Thanh niên Cơ quan ĐHĐN.

Giám đốc ĐHĐN trao thưởng cho các em học sinh vượt khó trong học tập

Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ đã đến tận nơi đóng quân của Đoàn Thanh niên Cơ quan ĐHĐN thăm hỏi tình hình sức khỏe, công việc tham gia tình nguyện và các điều kiện sinh hoạt của các đội hình tình nguyện viên.


Dành sự quan tâm, khuyến học
đối với các em học sinh của địa phương 

Giám đốc ĐHĐN biểu dương, động viên tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ ĐHĐN; mong muốn, đề nghị lãnh đạo các trường, đơn vị trực tiếp là các cấp bộ Đoàn, Hội trong Ban Chỉ đạo Chiến dịch tại các mặt trận quan tâm, chỉ đạo sâu sát; phối hợp chặt chẽ với chính quyền, đoàn thể của các địa phương tại các địa bàn triển khai Chiến dịch; tạo điều kiện “nơi ăn, chốn ở” thuận lợi, an toàn; hỗ trợ tình nguyện viên khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ; để lại dấu ấn, hình ảnh tốt đẹp về cán bộ, sinh viên ĐHĐN trong cộng đồng.

Lãnh đạo ĐHĐN cùng địa phương và các tình nguyện viên, bác sĩ tình nguyện  Khoa Y-Dược, Trung tâm Y khoa ĐHĐN

Nhân dịp này, Giám đốc ĐHĐN đã trao thưởng cho các em học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông của địa phương có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện.


Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách 

Theo báo cáo Đoàn Cơ quan ĐHĐN, Chương trình tình nguyện của Tuổi trẻ Cơ quan ĐHĐN diễn ra từ ngày 22/7 đến ngày 03/8 với các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa.


Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân

Các bác sĩ trẻ của Khoa Y-Dược và Trung tâm Y Khoa ĐHĐN tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người già neo đơn, người cao tuổi có hoàn cảnh khó cảnh; Tư vấn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.


Lao động cán nền vỉa hè thực hiện
Công trình “Cổng trường em tới lớp”

Đoàn Thanh niên Cơ quan ĐHĐN thực hiện Công trình “Cổng trường em tới lớp”, cán nền vỉa hè trước trường; Vẽ tranh tường trang trí cho các trường mầm non, trường tiểu học; Trao tặng 02 máy lọc nước và tham gia các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Tổ CNTT – TT – TV

 

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.