Công đoàn Trường Y Dược và Trung tâm Y khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Chiều ngày 01/6/2024 tại Khu giải trí Helio Đà Nẵng, Công đoàn Trường Y Dược và Trung tâm Y khoa đã tổ chức chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho con của viên chức (VC) và người lao động (NLĐ).
Qua đó nhằm tạo sân chơi vui vẻ, giải trí, gắn kết các cháu với nhau nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2024. Tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Đức Bảo – Phó Bí thư chi bộ; Đ/c Nguyễn Tấn Minh – Chủ tịch Công đoàn TYD&TTYK; cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, các thầy cô giáo; toàn thể các cháu thiếu nhi và phụ huynh tham dự. Tại chương trình đã trao tặng khen thưởng cho các cháu có thành tích giỏi, xuất sắc trong học tập và đã đạt giấy khen cấp quận năm học 2023-2024. Trao tặng các suất quà thiếu nhi, ăn uống và xem phim tại rạp Helio cho các tham dự. Đã tạo không khí sôi động và nhộn nhịp cho các cháu vui vẻ, thoả mái, giải trí sau một năm học.


Đ/c Nguyễn Tấn Minh – Chủ tịch Công đoàn
tặng quà cho cháu đạt giải học sinh xuất sắc, giỏi năm học 2023-2024

Đ/c Lê Thị Bội Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn
tặng quà cho cháu đạt giải học sinh xuất sắc, giỏi năm học 2023-2024

Chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6” thực sự mang đến cho các em nhỏ một ngày Quốc thiếu nhi vui vẻ, đáng nhớ. Được sự chỉ đạo, quan tâm, kịp thời của Chi uỷ, Ban Giám hiệu và các đơn vị liên quan đã góp phần động viên tinh thần các em nhỏ, giúp các em được một ngày thật ý nghĩa, đủ đầy.


Hình ảnh lưu niệm đại biểu, các cháu và phụ huynh tham gia chương trình

Phòng CNTT – Truyền thông & TV TYD

Bài viết liên quan :