Chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2023

Chiều ngày 05/09/2023, Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã kết nối với các đơn vị bệnh viện và doanh nghiệp tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2023 cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ, cử nhân Điều dưỡng tốt nghiệp và sinh viên năm cuối với hy vọng chia sẻ những kinh nghiệm, hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm.

Qua chương trình nhằm tạo môi trường để các đơn vị tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực do Nhà trường đã và đang đào tạo, tạo mối quan hệ trao đổi thông tin lâu dài giữa Nhà trường với các đơn vị tuyển dụng lao động (sau đây gọi tắt là đơn vị tuyển dụng); Tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp nhận thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp; quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị tuyển dụng; tham dự tuyển vào các vị trí việc làm có yêu cầu phù hợp; Tăng cường giá trị thực hành trong đào tạo, phát triển các kỹ năng thích ứng với nhiều ngành nghề; Giúp sinh viên tốt nghiệp được trực tiếp tham gia phỏng vấn và tìm được việc làm phù hợp cũng như phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.


TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược phát biểu chào mừng

          Phần đầu tiên của chương trình, sinh viên tập trung tại hội trường để lắng nghe phát biểu chào mừng của TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược và những trao đổi về chứng chỉ hành nghề, định hướng vị trí việc làm đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp được chia sẻ bởi TS.BS. Lê Viết Nhiệm – Phó Trưởng khoa.


TS.BS. Lê Viết Nho nhận quà lưu niệm và tặng hoa cảm ơn đơn vị tham gia

Chương trình diễn ra với hơn 14 đơn vị tuyển dụng tham gia: Bệnh viện Đa khoa Gia đình, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Trung tâm Y tế huyện Duy Xuyên, Bệnh viện đa khoa Trung Ương Quảng Nam, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội – Chi nhánh Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Upharma – Chi nhánh Đà Nẵng …


Các đơn vị tuyển dụng trao đổi tại chương trình

          Sau khi tập trung lắng nghe những chia sẻ chung tại Hội trường, các bạn sinh viên được gặp gỡ các đơn vị tuyển dụng, được giới thiệu và tư vấn các vị trí công việc theo nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị. Tại tiền sảnh, các bạn sinh viên được tư vấn chi tiết về nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị, được tham gia trò chơi và có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ các đơn vị.


Sinh viên tham gia tư vấn tại các đơn vị


Sinh viên tham gia tư vấn tại các đơn vị


Sinh viên tham gia tư vấn tại các đơn vị


TS.BS. Lê Viết Nho tặng hoa cảm ơn các đơn vị tham gia

         Chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2023 tại Khoa Y – Dược đã khép lại và thành công như mong đợi. Thông qua chương trình, chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ có thêm những hành trang vững chắc để tiến bước vào đời. Chúc các bạn thành công rực rỡ với niềm tự hào về một nơi mang tên Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng.

Phòng CNTT Truyền thông & TV

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.