Bộ trưởng PGS.TS Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác Bộ GD&ĐT đến thăm dự án tại Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng

Sáng ngày 18/3/2022 tại Khu đô thị Đại học Đà Nẵng (Khoa Y – Dược, ĐHĐN) chào đón đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) do Bộ trưởng PGS.TS Nguyễn Kim Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra triển khai tiến độ dự án ĐHĐN tại Hòa Quý – Điện Ngọc. Cùng với Bộ trưởng, có TS. Phạm Ngọc Thưởng, Thứ trưởng; PGS.TS. Hoàng Minh Sơn, Thứ trưởng cùng lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và Đoàn công tác đến thăm Khoa Y – Dược ĐHĐN 

Về phía Đại học Đà Nẵng, có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc; TS. Phan Minh Đức, Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN; PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc; PGS.TS.Lê Quang Sơn, Phó Giám đốc; PGS.TS. Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc và đại Lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác có TS.BS Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược cùng với đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Khoa.

Tại Khoa Y – Dược, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tham quan khuôn viên trường và kiểm tra dự án triển khai xây dựng công trình học tập và thực hành, thí nghiệm tại Khoa Y – Dược, ĐHĐN trong dự án đầu tư xây dựng các hạng mục công trình cấp thiết cho Đại học Đà Nẵng tại Hòa Quý – Điện Ngọc (giai đoạn 2018 – 2020).


Đoàn công tác Bộ GD&ĐT thăm tòa nhà mới của Khoa Y – Dược

Thay mặt toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Y – Dược, TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa đã báo cáo qua các thành quả nổi bật của Khoa trong thời gian qua và những định hướng trong thời gian đến. Cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của Bộ GD&ĐT trong thời gian.

Chuyến thăm của Bộ trưởng là niềm khích lệ, động viên rất lớn để tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Y – Dược tiếp tục hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra nhằm phát triển Khoa trở thành trường Đại học Y Dược một trong những địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực y tế cho thành phố Đà Nẵng cùng các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.
Hình ảnh Đoàn công tác Bộ GD&ĐT thăm Khoa Y – Dược, ĐHĐN

Tin Phòng CNTT Truyền thông & TV KYD

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *