Trao giấy chứng nhận cho các sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học “Sơ cấp cứu và Hồi sức tim phổi”

Chiều ngày 29/4/2022 tại Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi trao Giấy chứng nhận cho các sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học Sơ cấp cứu và Hồi sức tim phổi. Khóa học này do Khoa Y – Dược và Trường Đại học Quốc gia Kangwon (Hàn Quốc) phối hợp tổ chức. Những buổi học trực tuyến đầu tiên được diễn ra vào tháng 9/2021 dưới sự giảng dạy của Giáo sư Cho Buyng-Jun cùng các Giảng viên đến từ Trường Đại học Quốc gia Kangwon. Để nâng cao khả năng thực hành cho sinh viên, Khoa Y – Dược đã tổ chức những buổi tập huấn tại Khoa do các Giảng viên Khoa Y – Dược giảng dạy. Khóa học đã chính thức hoàn thành vào tháng 4/2022.

Tham dự buổi lễ có TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược; TS.BS. Nguyễn Đức Lư – Chuyên gia cố vấn; TS.BS. Hoàng Thị Nam Giang – Tổ trưởng Tổ Khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS.DD. Nguyễn Đức Bảo và ThS.DD. Đỗ Thị Thúy Duy – Đại diện Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy thực hành trong khóa học.


TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa phát buổi trao chứng nhận

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Lê Viết Nho, Trưởng khoa Khoa Y – Dược chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập cũng như ghi nhận những thành tích mà các sinh viên đã đạt được. Bên cạnh đó Trưởng khoa cũng biểu dương tinh thần nhiệt tình của đội ngũ giảng viên khi đã tích tham gia giảng dạy vào những ngày cuối tuần.

Đại diện cho 50 sinh viên tham gia khóa học, sinh viên Nguyễn Hữu Ngọc Bảo – Lớp YK19B gửi lời cảm ơn đến Khoa Y – Dược đã tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận các kiến thức về sơ cấp cứu và hồi sức tim phổi không chỉ ở trong nước mà còn ở Hàn Quốc – đất nước có ngành Y học đang rất phát triển. Bạn Bảo chia sẻ, “Em hi vọng Khoa Y – Dược nói chung cũng như Tổ Khoa học và Hợp tác quốc tế nói riêng sẽ tiếp tục mở ra nhiều khóa học hợp tác với các trường quốc tế hơn nữa để chúng em được tham gia nhiều hơn.”


Sinh viên Nguyễn Hữu Ngọc Bảo – lớp YK19B phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Một số hình ảnh học tập thực hành và tại buổi trao chứng nhận:

Tin: Tổ KH&HTQT & Tổ CNTTTT&TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.