Bế mạc, trao giải Đại hội Thể thao Sinh viên Đại học Đà Nẵng lần XI: Khép lại những ngày hội thể thao học đường sôi động, nhiều ý nghĩa và thành công | Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng

Bế mạc, trao giải Đại hội Thể thao Sinh viên Đại học Đà Nẵng lần XI: Khép lại những ngày hội thể thao học đường sôi động, nhiều ý nghĩa và thành công

27-04-2019 | 1303 lượt xem

Sau 21 ngày thi đấu, đua tài sôi nổi trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, chiều ngày 27/4, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất (GDTC) và Trung tâm Thể thao (TTTT) - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra trận Chung kết Bóng chuyền nam giữa hai đội ĐH Bách khoa và ĐH Kinh tế sôi nổi, hấp dẫn trước khi Bế mạc Đại hội Thể thao Sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) lần thứ XI - 2019. Tham dự Lễ bế mạc có Ông Mai Tấn Linh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng ban Ban Tổ chức (BTC) Đại hội; PGS.TS. Lê Thành Bắc - Phó Giám đốc ĐHĐN.

Đoàn vận động viên (VĐV) Khoa Y Dược tham gia đại hội TDTT với tâm thế là đội có lực lượng được đánh giá là yếu so với các đoàn VĐV khác nhưng sau khi đại hội diễn ra Khoa Y Dược đã mang tới đại hội những bất ngờ liên tiếp. Với bộ môn điền kinh, Khoa Y Dược đã xuất sắc, tạo nên sự bất ngờ cực kỳ lớn trong sáng nay khi đã tiếp tục mang về 2 chức vô địch từ nội dung 800m và chạy tiếp sức 4×100m nam. Tất cả các trường phải ngã mũ vì sự xuất sắc của đội điền kinh Khoa Y Dược. Tổng kết môn điền kinh, Khoa Y Dược đã dành được 01 HCV chạy 800m nữ, 4 HCV chạy 4x100m nam, 1HCĐ chạy 100m nam; 3 HCB nội dung đồng đội nữ bộ môn cờ vua; 01 huy chương Bạc nội dung đơn nam môn cầu lông;1 HCB nội dung đồng đội nữ, 1 HCB và 1 HCĐ ở nội dung đơn nữ môn cờ vua; 01 huy chương bạc nội dung bóng bàn đồng đội nam nữ; 6 HCĐ môn Esports (Mobile Legend).

 1 HCĐ nội dung chạy 100m nam

 

Huy chương bạc nội dung bóng bàn đồng đội nam nữ

 

3 HCB nội dung đồng đội nữ bộ môn cờ vua

 

Nhận cờ lưu niệm Giải Ba môn E-Sport

Để đạt được thành tích đó ngoài sự nỗ lực của vận động viên là sinh viên Khoa Y Dược, không thể không nhắc tới lực lượng cỗ vũ hết mình của các cổ động viên là sinh viên các lớp và thầy cô giáo là giảng viên Khoa Y Dược. Đã tiếp thêm tinh thần, sức mạnh niềm tin để các bạn vận động viên thi đấu hết sức mình.

Một số hình ảnh tại mùa Đại hội TDTT lần thứ XI năm 2019:

 

 


 

 

Tin liên quan

Hoạt động sinh viên