Tân sinh viên Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng khóa tuyển sinh năm 2022 nhập học

Trong hai ngày 03,04/10/2022,  Khoa Y – Dược, ĐHĐN tổ chức Chương trình chào đón tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2022. Sân trường DDY trở nên rộn ràng với sự hiện diện của hàng trăm tân sinh viên đến nhập học các ngành Y khoa, Răng Hàm Mặt, Dược học và Điều dưỡng.


Tân sinh viên được hướng dẫn để làm thủ tục đăng ký nhập học

Công tác đón tiếp tân sinh viên được chuẩn bị hết sức chu đáo. Ngày đầu nhận hồ sơ, các tân sinh viên đã được chỉ dẫn hết sức tận tình bởi đội ngũ tình nguyện viên, từ khâu nhận số thứ tự, điền hồ sơ, thực hiện các thủ tục nhâp học và khám sức khỏe. Các công việc đều diễn ra trật tự, nhanh chóng, tạo sự thoải mái cho phụ huynh, sinh viên.

Đội ngũ tình nguyện viên CLB luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ các tân sinh viên

Hơn hết, các tân binh của chúng ta còn có cơ hội check-in tại những địa điểm “hot” của Khoa Y – Dược, thể hiện sự năng động và hòa nhập khi giao lưu với các anh chị sinh viên, các CLB – Đội – Nhóm.

Tân sinh viên làm các thủ tục nhập học

Với sự tiếp đón ân cần, chú đáo, nên ngay từ đầu, các tân sinh viên cảm thấy Khoa Y Dược là môi trường thuận lợi cho học tập, nghiên cứu và thỏa sức sáng tạo tại môi trường học tập thân thiện này. Các sinh viên tình nguyện còn tiếp thêm năng lượng cho thế hệ đàn em.

Chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung DDY, các tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2022 đều thể hiện tâm trạng vui vẻ, phấn chấn, tràn đầy năng lượng. Khí thế của những ngày đầu đến nhập học tại Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng sẽ giúp bước tiếp trên con đường học tập, hoàn thiện bản thân và phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.


Hình ảnh phụ huynh và tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại DDY

Tin Tổ CNTT Truyền thông & TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.