Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng tổ chức trao chứng chỉ lớp đào tạo liên tục (CME) “Cấy ghép nha khoa’’ khóa 01

Vào ngày 10/4/2024 Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng tổ chức trao chứng chỉ lớp đào tạo liên tục (CME) “Cấy ghép nha khoa’’ khóa 01 cho các học viên là Bác sĩ Răng Hàm Mặt tham dự khóa học.


TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược, ĐHĐN phát biểu

Tham dự có TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược, ĐHĐN; TS.BS. Lê Viết Nhiệm – Phó Trưởng khoa; TS.BS. Phan Thế Phước Long – Chủ tịch hội đồng ngành Răng Hàm Mặt, cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo các Tổ chức năng, Bộ môn tham dự. Ban tổ chức vinh dự chào đón sự tham dự của PGS.TS.BS Phạm Như Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hà Nội.


Lãnh đạo Khoa Y – Dược, ĐHĐN tặng hoa cảm ơn giảng viên và đơn vị phối hợp

Sau thời gian khoa học đã hoàn thành theo chương trình đào tạo liên tục “Cấy ghép nha khoa” cho các bác sĩ ngành Răng Hàm Mặt đăng ký khóa học; với nhiều nội dung chương trình thực tế vừa kết hợp lý thuyết và thực hành đã giúp cho các học viên tiếp thu được kiến thức và trực tiếp thực hành trên các mô hình; Đội ngũ giàng viên nhiều kinh nghiêm trong công tác tham gia giảng dạy như PGS.TS.BS Phạm Như Hải, TS.BS. Phan Thế Phước Long …


TS.BS. Lê Viết Nho trao chứng chỉ cho học viên tham gia hoàn thành khóa học

PGS.TS.BS Phạm Như Hải trao chứng chỉ cho học viên tham gia hoàn thành khóa học

BSCKII. Lê Văn Hà trao chứng chỉ cho học viên tham gia hoàn thành khóa học

Trong thời gian đến Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng theo nhu cầu thực tế của học viên sẽ tiếp tục phối hợp mở thêm nhiều khóa học đào tạo liên tục để tạo điều kiện cho học viên đăng ký tham dự học tại Đà Nẵng, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và áp dụng vào công việc để điều trị cho bệnh nhân.


Hình ảnh đại biểu và học viên tham gia hoàn thành khóa học

Phòng CNTT – Truyền thông & TV KYD

Bài viết liên quan :

Facebook youtube google maps