Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho khóa đào tạo liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học ngành Cử nhân Điều dưỡng

Ngày 09/01/2021 tại Hội trường Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho khóa đào tạo liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học ngành Cử nhân Điều dưỡng.

Tại buổi lễ đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho hơn 80 cử nhân Điều dưỡng tân khoa, các sinh viên đã tham gia tích cực trong khóa học và cũng đã tiếp thu và gặt hái nhiều kết quả trong quá trình nghiên cứu và học tập.

Quang cảnh tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Tham dự buổi Lễ, lớp trân trọng đón tiếp Thầy TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng Khoa Y Dược; ThS.BS. Hồ Xuân Tuấn – Phó Trưởng Khoa Khoa Y Dược; Thầy ThS. Nguyễn Bắc Nam – Phó Trưởng Ban Đào tạo, Đại học Đà Nẵng cùng các Thầy/Cô giảng dạy khóa học và Khoa Y Dược.

TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng Khoa Khoa Y Dược

Phát biểu trong buổi Lễ, TS.BS. Lê Viết Nho đã chia sẻ, ân cần quan tâm đến từng sinh viên, nhấn mạnh tầm quan trọng của các khóa đào tạo liên thông, liên kết tại Bình Định sau khi tốt nghiệp và tiếp tục công việc trong thực tế đời sống, trong nghiên cứu khoa học, vai trò của việc tiếp thu ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống và nơi làm việc. Thay mặt lãnh đạo Khoa Y Dược TS.BS. Lê Viết Nho thân chúc quý sinh viên tân cử nhân đã đạt được kết quả tốt nhất sau khóa học và đáp ứng thêm nguồn nhân lực cho địa phương.

Lãnh đạo khoa tặng giấy khen và hoa chúc mừng 2 tân cử nhân đạt kết quả cao trong học tập và phong trào hoạt động của lớp

Trong quá trình học tập toàn khóa của 2 lớp 18DDC và lớp 18DDT ngành cử nhân Điều dưỡng đã ghi nhận kết quả trong quá trình học tập của lớp, qua đó nhà trường đã ghi nhận sự đóng góp của tập thể lớp cá nhân trong lớp. Khoa Y Dược đã xét và khen thưởng 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và đóng góp phong trào của lớp toàn khóa học. Lớp 18DDC: Đỗ Trần Minh Thiện; Lớp 18DDT: Trường Thị Mỹ Lệ.

Thay mặt lớp tặng hoa cảm ơn Khoa Y Dược và Giảng viên giảng dạy

Để ghi nhận sự công ơn của Lãnh đạo Khoa Y dược và Quý Thầy, Cô giảng dạy của lớp trong quá trình học tập, đại diện lớp tặng hoa cảm ơn nhằm tri ân quý Thẩy, Cô trong thời gian qua đã cùng với lớp trong suốt quá trình học tập.

Ảnh lưu niệm sinh viên khóa học nhận bằng tốt nghiệp

Một số hình ảnh lễ trao bằng tốt nghiệp:

Bài viết: Tổ CNTT-Truyền thông-TV 

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *