KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VỀ CHUYÊN ĐỀ “CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI, GIẢI MÃ KHAY TRONG SUỐT” TẠI ĐÀ NẴNG

Để cập nhật kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực Nha khoa. Sáng ngày 21/3/2021 tổ chức Khai giảng lớp đào tạo liên tục về chuyên đề “Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt” cho đối tượng Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt tham gia lớp học tại Hội trường Trung tâm Y khoa – Đại học Đà Nẵng.

Đại biểu và học viên tham dự khóa học

 Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng phối hợp với Công ty TNHH Leetray tổ chức khai giảng và đào tạo lớp học, Bộ môn Răng-Hàm-Mặt, Khoa Y Dược đã triển khai xây dựng chương trình đào tạo “Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt” được Giám đốc Đại học Đà Nẵng phê duyệt và ký ban hành triển khai lớp học.

TS.BS. Phan Thế Phước Long – Trưởng Bộ môn Răng hàm mặt, Khoa Y Dược

 Về tham dự buổi khai giảng vinh dự chào đón TS.BS. Phan Thế Phước Long – Trưởng Bộ môn Răng hàm mặt Khoa Y dược; ThS.BS. Lê Kim Trọng – Tổ Trưởng Tổ HCTH; Phó Giám đốc Trung tâm Y khoa; ThS. Nguyễn Thị Hà – Tổ phó Tổ Đào tạo; Cán bộ và Giảng viên Khoa Y Dược và hơn 21 học viên của lớp học đến từ các đơn vị y tế trong thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận đã đăng ký tham dự lớp học.

ThS.BS. Nguyễn Thị Thanh Trúc (BV Đại học Y-Dược TPHCM) báo cáo viên khóa học

     Báo cáo viên đã trao đổi một số thông tin liên quan đến lớp đào tạo và giảng dạy theo nội dung chương trình đào tạo. ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Trúc (Bệnh viện Đại học Y – Dược TPHCM) báo cáo nội dung: Sinh cơ học chỉnh nha khay trong suốt; Nhận diện các chuyển động dễ và khó thực hiện đối với khay trong suốt; Chọn ca trong điều trị khay trong suốt; Trình bày case lâm sàng niềng răng trong suốt Leetray và kinh nghiệm rút ra; Trao đổi thảo luận; Báo cáo viên BS.Phan Thị Quỳnh Như hướng dẫn thực hành với các kĩ thuật lâm sàng cơ bản.

Trao đổi và thảo luận tại khóa học

        Khoá học đã trang bị cho học viên kiến thức và kĩ năng cơ bản của phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt Leetray. Đây là kĩ thuật mới, bắt kịp xu hướng và nhu cầu xã hội, đem lại cho bệnh nhân thẩm mỹ nụ cười với trải nghiệm điều trị thoải mái.

Ảnh lưu niệm tham dự khóa học

 Với chương trình thực tế trong ngành Nha khoa đã mang lại kết quả tốt nhất, với sự tạo điều kiện thuận lợi của Công ty, học viên tham gia lớp học; Khoa Y Dược cũng hỗ trợ các trang thiết bị lớp học, công tác tổ chức, đội ngũ công tác giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết và có kinh nghiệm đảm bảo chất lượng dạy học và hiệu quả lớp học. Qua đó giúp cho các Giảng viên Khoa Y Dược tiếp cận thêm được nhiều kiến thức mới để có cơ sở mô tả, giới thiệu lại cho sinh viên hiện đang học ngành Răng hàm mặt.

Học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

                                                                     Tin: Tổ CNTT-Truyền thông-TV

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *