Hội thảo thực hành lâm sàng tại các bệnh viện của sinh viên Đại học Ludwig-Maximilians và sinh viên Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng.

Chiều ngày 20/4/2022 tại Hội trường Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức buổi Hội thảo và giao lưu giữa sinh viên Đại học Ludwig-Maximilians (LMU) và sinh viên Khoa Y – Dược (KYD).

Nhằm tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thực tế về kiến thức lâm sàng tại các bệnh viện của sinh viên LMU và sinh viên KYD. Thông qua chương trình sinh viên của hai trường trau dồi và lĩnh hội bổ sung thêm kiến thức và trao đổi văn hóa giữa hai nước Việt – Đức.


Văn nghệ giao lưu tại Hội thảo

Hội thảo hoàn thành đúng các mục tiêu và nội dung chương trình đề ra đồng thời cung cấp thêm những kinh nghiệm, hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp cho tương lai.


TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược
tặng quà lưu niệm cho các sinh viên Đại học Ludwig-Maximilians

Đến tham dự Hội thảo: TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược, ĐHĐN; TS.BS. Hoàng Thị Nam Giang – Tổ trưởng Tổ KH&HTQT; ThS. Nguyễn Đức Bảo – Tổ trưởng Tổ CTSV; ThS. Nguyễn Thị Hà – Tổ phó Tổ Đào tạo; ThS. Nguyễn Tấn Minh – Tổ phó Tổ CNTTTT&TV và cùng hơn 60 sinh viên Khoa Y – Dược.


Sinh viên LMU tham dự Hội thảo và giao lưu trao đổi với sinh viên KYD

            Tại buổi giao lưu với sinh viên LMU, các bạn sinh viên KYD đã cởi mở trao về quá trình học tập và các học phần đào tạo, môi trường học tập và thực hành. Qua đó các bạn sinh viên có thể biết và hiểu được những chia sẻ về môi trường học tập của sinh viên LMU và sinh viên KYD.

            Trong thời gian đến Khoa Y – Dược sẽ tổ chức nhiều buổi Hội thảo giao lưu với sinh viên các nước để có cơ hội cho sinh viên KYD trao đổi và chia sẻ với nhau nhằm hiểu hơn về môi trường học tập, thực hành của sinh viên các nước.


Tham gia các trò chơi tại buổi giao lưu


Sinh viên LMU tham quan các phòng học và thực hành tại Khoa Y – Dược
Chụp hình lưu niệm tại Khoa Y – Dược

Tin Phòng CNTT Truyền thông & TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.