Hội thảo khoa học quốc tế “Cập nhật kiến thức về điều trị chấn thương cổ bàn chân”

Được sự cho phép của Lãnh đạo các cấp, ngày 18,19/12/2021 Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng Bộ môn Chấn thương chỉnh hình – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức AO Alliance tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Cập nhật kiến thức về điều trị chấn thương cổ bàn chân” bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm ứng dụng MS Teams.


TS.BS Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y Dược ĐHĐN
phát biểu khai mạc Hội thảo

            Hội thảo đã vinh dự được chào đón GS.TS.BS Đỗ Phước Hùng – Trưởng bộ môn Chấn thương chỉnh hình, Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh; TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng; cùng các báo cáo viên là giảng viên của Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.


Tanawat Vaseenon báo cáo viên tại Thailand

       và hơn 50 Bác sĩ của các Bệnh viện tại Đà Nẵng và các tỉnh thành tham gia.

            Hội thảo được nghe các báo cáo viên trình bày nhiều nội dung kiến thức mới về Cập nhật kiến thức về điều trị chấn thương cổ bàn chân, với Ban Giảng huấn của Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành về Chấn thương chỉnh hình trong nước và quốc tế đến từ Viện Nghiên cứu và Giáo dục Y khoa, Chandigarh, Ấn độ; Đại học Chiang Mai, Thái Lan; Bộ môn Chấn thương chỉnh hình – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.


Ngô Viết Nhuận – Giảng viên Trường ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh


Cao Bá Hường – Giảng viên Trường ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh

Trao đổi tại Hội thảo khoa học, Ban Giảng huấn và các thành viên tham gia Hội thảo đã đánh giá cao về chuyên đề của Hội thảo nhằm trao đổi, cung cấp cho các Bác sĩ chuyên khoa những thông tin cần thiết về điều trị chấn thương cổ bàn chân với nội dung: Chấn thương cổ chân, gãy mắt cá rfractures; Chấn thương cổ chân, gãy trần chày; Gãy xương sên; Gãy xương gót; Đường mổ; Biến chứng và giải pháp ... Bên cạnh các nội dung trình bày đã có thời gian trao đổi thảo luận để làm rõ thêm về nội dung trình bày và thực tế hiện nay đang điều trị các bệnh liên quan …


Các đại biểu tham dự Hội thảo và tham gia thảo luận

Hôi thảo giúp các thầy thuốc Khoa Y Dược và Trung tâm Y khoa, Đại học Đà Nẵng và các bác sĩ tham gia có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp cùng chuyên ngành góp phần nâng cao chất lượng điều trị chấn thương cổ bàn chân cho khu vực miền Trung nói chung và Trung tâm Y khoa nói riêng. Đây cũng là cơ hội để Khoa Y Dược kết hợp cùng các đơn vị chuyên ngành thực hiện nhiệm vụ đào tạo Y khoa liên tục (CME) có đội ngũ thầy thuốc, góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên của Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng để truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong công tác giảng dạy.

                                                           Tin: Phòng CNTT Truyền thông và TV

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *