HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CẬP NHẬT PHƯƠNG PHÁP MỚI TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ QUẢN LÝ BỆNH TIÊU HÓA GAN MẬT” TẠI ĐÀ NẴNG

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CẬP NHẬT PHƯƠNG PHÁP MỚI TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ QUẢN LÝ BỆNH TIÊU HÓA GAN MẬT” TẠI ĐÀ NẴNG

Được sự cho phép của Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, ngày 26/12/2020 tại Hội trường khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng, Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng Chi hội Nội soi – Tiêu hóa miền Trung và Công ty TNHH Sysmex Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật phương pháp mới trong chẩn đoán và quản lý bệnh tiêu hóa gan mật”.

GS. Trần Văn Huy phát biểu khai mạc Hội thảo khoa học

Các báo cáo viên tại Hội thảo khoa học

Hội thảo đã vinh dự được chào đón GS. Trần Văn Huy – Phó Chủ tịch Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng; PGS.TS.BS Trần Thị Khánh Tường – Phó trưởng Khoa Y, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng các báo cáo viên là lãnh đạo của các đơn vị Bệnh viện Đà Nẵng, Công ty TNHH Sysmex Việt Nam.

GS. Trần Văn Huy tặng hoa chúc mừng TS.BS. Lê Viết Nho và PGS.TS.BS Trần Thị Khánh Tường và hơn 80 Bác sĩ chuyên khoa của các Bệnh viện tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Quang cảnh tại Hội thảo khoa học

Hội thảo được nghe các báo cáo viên trình bày nhiều nội dung kiến thức mới thuộc chuyên ngành tiêu hóa gan mật như: Cập nhật chẩn đoán và điều trị các bệnh viêm gan mạn năm 2020; Tiến bộ trong bệnh lý ống tiêu hóa năm 2020; Đánh giá xơ hóa gan không xâm nhập và vai trò M2BPGi từ 3 báo cáo viên từ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Đại học Y Dược Huế và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hội thảo cũng được cung cấp một số thông tin về các giải pháp của trong chẩn đoán và quản lý bệnh gan từ báo cáo viên của Công ty Sysmex.

ThS.BS. Đoàn Hiếu Trung – Bệnh viện Đà Nẵng

PGS.TS.BS. Trần Thị Khánh Tường – Phó trưởng Khoa Y, Chủ nhiệm Bộ môn Nội, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phát biểu tại Hội thảo khoa học, GS. Trần Văn Huy đã đánh giá cao về chuyên đề của Hội thảo nhằm trao đổi, cung cấp cho các Bác sĩ chuyên khoa những thông tin cần thiết về phương pháp mới trong chẩn đoán và quản lý bệnh tiêu hóa gan mật hiện nay tại Việt Nam và cảm ơn Khoa Y Dược đã phối hợp cùng Công ty TNHH Sysmex Việt Nam tổ chức buổi hội thảo này để các Bác sĩ là các báo cáo viên chia sẽ thêm thông tin về chuyền đề này.

BS. Nguyễn Thành An – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sysmex Việt Nam

GS. Trần Văn Huy chủ trì buổi thảo luận các nội dung

Ảnh lưu niệm các đại biểu tham dự Hội thảo khoa học

Hôi thảo giúp các thầy thuốc Khoa Y Dược và Trung tâm Y khoa, Đại học Đà Nẵng có hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp cùng chuyên ngành góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh tiêu hóa – gan mật cho khu vực miền Trung nói chung và Trung tâm Y khoa nói riêng. Đây cũng là cơ hội để Khoa Y dược kết hợp cùng các Hội chuyên ngành thực hiện nhiệm vụ đào tạo Y khoa liên tục (CME) có đội ngũ thầy thuốc, góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên của Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng.

Tin, ảnh: Tổ CNTT Truyền thông và TV 

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *