Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp các ngành TCCN: Dược và Điều dưỡng năm 2016 | Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng

Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp các ngành TCCN: Dược và Điều dưỡng năm 2016

09-10-2016 | 48 lượt xem

Sáng ngày 07/10/2016, Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp năm học 2016 - 2017. Tham dự buổi lễ có TS.BS. Phan Thế Phước Long – Phó Trưởng khoa Y Dược, ThS.BS. Hồ Xuân Tuấn – Phó Trưởng khoa Y Dược; ThS. Trần Thanh Điệp - Phó Trưởng phòng ĐT&CTSV cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và 170 sinh viên ngành Dược, Điều dưỡng.

 Văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, TS.BS. Phan Thế Phước Long – Phó Trưởng Khoa Y Dược gửi lời chúc mừng đến các tân Dược sĩ, Điều dưỡng sau 02 năm học tập và rèn luyện, nay đã chính thức ra trường, với hi vọng các em sẽ phát huy được những kiến thức và kỹ năng cũng như tư duy làm việc và học tập nghiên cứu đã được trang bị trong thời gian đào tạo vừa qua: “Từ hôm nay, các em sẽ mang kiến thức mà nhà trường đã trang bị để phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, cơ cấu bệnh tật của nước ta đã có nhiều thay đổi, các kiến thức mới về y học luôn được bổ sung hàng ngày, các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới trong chẩn đoán bệnh cũng ngày càng được phát triển thêm, nhiều phương pháp điều trị hiện đại cũng đang được triển khai một cách khá hiệu quả trong các trung tâm y tế của nước ta. Vì vậy tôi nghĩ rằng các em rất cần phải được tiếp tục cập nhật và nâng cao thêm những kiến thức cùng các kỹ năng y học tiên tiến nhất. Hiện tại, trong xã hội chúng ta vẫn còn những lúc, những nơi và chịu tác động không nhỏ bởi mặt trái của cơ chế thị trường, nhưng các em cần phải luôn nhớ đến những điều tâm niệm khi tự mình đã lựa chọn một nghề hết sức cao quý mà cả tài và đức đều không thể thiếu được trong sự nghiệp hành nghề của mình. Cuộc sống chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn phức tạp, nhưng tôi luôn tin rằng các em - những sinh viên đã được tôi luyện dưới mái trường của Khoa Y Dược sẽ có đủ bản lĩnh và năng lực chuyên môn để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống”. Bên cạnh đó, thay mặt Khoa Y Dược, TS.BS. Phan Thế Phước Long bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế, Sở Y tế TP. Đà Nẵng, các bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc ĐHĐN; các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức Khoa Y Dược - những người góp sức vào thành quả ngày hôm nay của các em.


TS.BS. Phan Thế Phước Long – Phó Trưởng khoa Y Dược phát biểu tại buổi lễ


ThS. Trần Thanh Điệp – Phó Trưởng phòng ĐT&CTSV công bố Quyết định và khen thưởng

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân Dược sĩ, Điều dưỡng phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các lãnh đạo, các thầy cô giáo Khoa Y Dược đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống, tu dưỡng đạo đức nhân cách, xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ. Sau phát biểu cảm tưởng, lời thề Hippocrates được các em sinh viên hô vang trong không khí trang nghiêm trước sự chứng kiến của quý vị lãnh đạo, các vị đại biểu và các thầy cô giáo.

Tân Dược sĩ phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

 

TS.BS. Phan Thế Phước Long trao bằng khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

TS.BS Phan Thế Phước Long trao bằng tốt nghiệp cho các tân Dược sĩ, Điều dưỡng

 

ThS.BS. Hồ Xuân Tuấn trao bằng tốt nghiệp cho các tân Dược sĩ, Điều dưỡng

 

TS.BS. Nguyễn Công Đào trao bằng tốt nghiệp cho các tân Dược sĩ, Điều dưỡng

 

ThS.BS. Nguyễn Trung Hưng trao bằng tốt nghiệp cho các tân Dược sĩ, Điều dưỡng


Tân Dược sĩ đọc lời thề Hippocrates dưới sự chứng kiến của đại biểu

Trao bằng tốt nghiệp năm học 2016 - 2017 đã diễn ra trong không khí long trọng và kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc các tân tân Dược sĩ, Điều dưỡng vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tin, ảnh: Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng

Website: smp.udn.vn

 

Tin liên quan

Hoạt động sinh viên