Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm học 2018-2019 | Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng

Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm học 2018-2019

02-07-2019 | 1682 lượt xem


Sáng ngày 2/7/2019, Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng năm học 2018-2019. Tham dự buổi lễ có PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn – Trưởng khoa Khoa Y Dược, Giám đốc Trung tâm Y Khoa - ĐHĐN, TS.BS. Phan Thế Phước Long – Phó Trưởng khoa Khoa Y Dược, TS.BS. Lê Viết Nho – Phó Trưởng khoa Khoa Y Dược, Phó Giám đốc Trung tâm Y khoa - ĐHĐN cùng sự hiện diện của lãnh đạo các phòng chức năng, các thầy cô giáo, các tân khoa và các bậc phụ huynh.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn chúc mừng các tân khoa và có đôi lời nhắn nhủ: “Từ hôm nay, các em sẽ mang kiến thức mà nhà trường đã trang bị để phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh đó, các em phải không ngừng cập nhật kiến thức và trao dồi y đức để ngày một vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp phía trước. Cuộc sống chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn, phức tạp, nhưng tôi tin rằng các em - những sinh viên đã được tôi luyện dưới mái trường của Khoa Y Dược sẽ có đủ bản lĩnh và năng lực để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống, để xứng đáng với truyền thống của nhà trường, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình và xã hội”.

 PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn phát biểu tại buổi lễ

  

TS.BS Nguyễn Công Đào - Trưởng phòng TCHC đọc quyết định khen thưởng sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

 

PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn trao bằng khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân khoa, sinh viên Nguyễn Bích Phượng phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các lãnh đạo, các thầy cô giáo Khoa Y Dược đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống, tu dưỡng đạo đức nhân cách, xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ. Sau phát biểu cảm tưởng, lời thề Hippocrates được các tân khoa hô vang trong không khí trang nghiêm của buổi lễ với sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo và các thầy cô giáo.

Các tân khoa hô vang lời thề Hippocrates dưới sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo và các thầy cô giáo

PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn trao bằng tốt nghiệp cho các tân Điều dưỡng

 

TS.BS Lê Viết Nho trao bằng tốt nghiệp cho các tân Điều dưỡng 

 

TS.BS Phan Thế Phước Long trao bằng tốt nghiệp cho các tân Điều dưỡng 

Đại diện các tân khoa tặng hoa cho Thầy Trưởng khoa và các thầy cô 

 

Chụp ảnh lưu niệm giữa thầy cô Khoa Y Dược và các tân khoa

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019 diễn ra trong không khí long trọng và kết thúc thành công tốt đẹp. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân khoa. Chúc các tân khoa vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Một số hình ảnh khác:

 

Các tân khoa chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô Bộ môn Điều dưỡng

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng

Website: smp.udn.vn

Tin liên quan

Hoạt động sinh viên