Chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2022

Ngày 06/10/2022, Khoa Y – Dược, ĐHĐN đã kết nối với các bệnh viện và doanh nghiệp dược tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2022 với hy vọng chia sẻ những kinh nghiệm, hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm.


TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa phát biểu chào mừng

          Phần đầu tiên của chương trình, sinh viên tập trung tại hội trường để lắng nghe phát biểu chào mừng của TS.BS. Lê Viết Nho – Trưởng khoa Khoa Y – Dược và những trao đổi về chứng chỉ hành nghề, định hướng vị trí việc làm đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp được chia sẻ bởi BSCKII. Hồ Đắc Hạnh – Nguyên Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Đà Nẵng.


Văn nghệ chào mừng

Chương trình diễn ra với hơn 10 đơn vị tuyển dụng tham gia: Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam, Bệnh viện Đa khoa Gia đình, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, Trung tâm Y tế Duy Xuyên, Công ty TNHH Nha Khoa Kim, Công ty Cổ phần Dược Danapha, Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội – Chi nhánh Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Upharma – Chi nhánh Đà Nẵng, …


Đại diện các đơn vị tuyển dụng và sinh viên tham gia chương trình

          Sau khi tập trung lắng nghe những chia sẻ chung tại Hội trường, các bạn sinh viên được gặp gỡ các đơn vị tuyển dụng, được giới thiệu và tư vấn các vị trí công việc theo nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.


Công ty Cổ phần Dược Danapha

Tại khu vực bàn tư vấn tuyển dụng, các bạn sinh viên được tư vấn chi tiết về nhu cầu tuyển dụng của từng đơn vị, cách thức đăng ký ứng tuyển, quyền lợi và trách nhiệm cũng như các chế độ đãi ngộ khi được nhận vào làm việc.


Sinh viên tham gia trò chơi giao lưu với các đơn vị tuyển dụng tại tiền sảnh

Một số hình ảnh tư vấn tuyển dụng của các đơn vị dành cho sinh viên mới tốt nghiệp của Khoa Y Dược ĐHĐN
          Chương trình Tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2022 tại Khoa Y – Dược đã khép lại và thành công ngoài mong đợi. Thông qua Ngày hội việc làm, chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ có thêm những hành trang vững chắc để tiến bước trong sự nghiệp của mình.Các đơn vị tuyển dụng chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Khoa Y -–Dược

          Chúc các bạn thành công rực rỡ với niềm tự hào về một nơi mang tên Khoa Y – Dược, Đại học Đà Nẵng.

Tin Tổ CNTT Truyền thông & TV
Tổ Công tác sinh viên KYD

Bài viết liên quan :